Sunday, November 6, 2016

ഭക്ഷണവും ക്യാൻസറും

ചിലർ പറഞ്ഞു  ചക്കക്കുരുവിന്റെ പുറത്തെ പാട  ക്യാൻസർ പ്രതിരോധത്തിന് ഉത്തമമെന്ന്. വേറെ ചിലർ പറഞ്ഞു പച്ച ചക്ക ആഹരിക്കുന്നത് തന്നെ  ക്യാൻസറിനെ തടയുമെന്ന്. ഇനിയും ചിലർ മുള്ളൻ ചക്ക   ക്യാൻസറിന് അത്യുത്തമമെന്ന് ( ഇത് മറ്റ് പേരുകളിൽ ഇതര സ്ഥലങ്ങളിൽ അറിയപ്പെടുന്നു, വിലയും    കൂടുതലാണ്)  അനുഭവസ്തർ പറയുന്നു  കോവക്ക പ്രകൃതിയിലെ ഇൻസുലിനാണെന്ന്  തുളസി അണുബാധക്ക് അത്യുത്തമമെന്നതിന് ആർക്കും അഭിപ്രായ  വ്യത്യാസമില്ല. ആടലോടകവും പനിനീർകൂർക്കയും (ഞവര ഇല)  കുഞ്ഞുങ്ങളുടെ ചുമക്ക് "പഷ്ടെന്ന്" പക്ഷാന്തരമില്ല . ഇഞ്ചി ദഹനത്തിന് അത്യുഗ്രൻ. വെളി സ്ഥലങ്ങളിൽ ( അങ്ങിനെ ഇപ്പോൾ സ്ഥലമുണ്ടെങ്കിൽ) നിൽക്കുന്ന എരിക്കിൻ ഇല ചൂടാക്കി കാൽ മുട്ടിൽ വെച്ചാൽ ഒരു വിധത്തിലുള്ള  വേദനകൾ പമ്പ കടക്കും. ഇളനീർ അത്യുദാരമായി ഊർജം പ്രദാനം ചെയ്യുന്നു.ചുരുക്കത്തിൽ പ്രകൃതിയിൽ നാലു ചുറ്റും  കാണുന്ന എന്തും  സൂര്യ പ്രകാശം ഉൾപ്പടെ നമുക്ക് അനുഭവിപ്പാനും ഉപയോഗിപ്പാനുമായി സൃഷ്ടിക്കപ്പെട്ടതാണ് എന്ന സത്യം വർഷാന്തരങ്ങളായി അനുഭങ്ങളാൽ സ്ഥിതീകരിക്കപ്പെട്ടത്  തന്നെയാണല്ലോ. . നമ്മൾ ചക്കയും മാങ്ങയും കപ്പയും മത്തനും ചേമ്പും ചേനയുമുപേക്ഷിച്ച് അല്ലെങ്കിൽ അതിനെല്ലാം അപരിഷ്കൃത കൽപ്പിച്ച് അകറ്റിയപ്പോൾ രോഗം നമ്മുടെ കൂടപ്പിറപ്പായി. ചക്കയും കപ്പയും പുഴുങ്ങി തിന്നുക, മത്തനില തോരൻ വെച്ച് കൂട്ടുക... ഛീ!  നിങ്ങളെന്ത് കാടനാണ്?! കൊണ്ട് വാ ഷവർമാ, പിസ്താ...ഷാർജാ സർബത്ത്... ബേക്കറി സാധനങ്ങൾ... ഹാർമോൺ കുത്തി വെച്ച് വളർത്തപ്പെട്ട കോഴി ഇറച്ചി. അതാണ് പരിഷ്കൃത  ആഹാരങ്ങൾ.  എന്നിട്ട് ക്യാൻസറും  കിഡ്നിയും രോഗങ്ങളെ പറ്റി ആവലാതിപ്പെടുകയും.
   നാലു ചുറ്റും നിരീക്ഷിച്ച്  അനുഭവങ്ങൾ ഉൾക്കൊണ്ട് നിങ്ങൾ    പ്രകൃതിയിലേക്ക് മടങ്ങുക, രോഗവിമുക്തരാകുക..

No comments:

Post a Comment